วันอาทิตย์, 26 พฤษภาคม 2567

ตัวแทนจำหน่ายโตโยกซ์ ที่คุณกำลังมองหา

บริษัท ซิ้นเชียงกรุงเทพ 1982 จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อโตโยกซ์
ซึ่งนำเข้าโดย โตโยกซ์ เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์)

Toyox เป็นแบรนด์สายยางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและคุณภาพสูง

ซิ้นเชียงกรุงเทพ 1982 จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทสายยางและอุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรมและการเกษตร รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่าง บริษัทเริ่มดำเนินการโดยนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และญี่ปุ่น และจำหน่ายให้กับลูกค้าในประเทศไทย ในช่วงแรกบริษัทมีพนักงานเพียงไม่กี่คน แต่ด้วยการทำงานอย่างหนักและความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าคุณภาพสูงและบริการที่ดีเลิศ ทำให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว


Toyox เป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทสายยางและอุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรมและการเกษตร สินค้าของ Toyox ประกอบด้วย

 • สายยางสำหรับงานอุตสาหกรรม
 • สายยางสำหรับงานการเกษตร
 • อุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรม
 • อุปกรณ์สำหรับงานการเกษตร

สายยางของ Toyox ผลิตจากยางสังเคราะห์คุณภาพสูง ทนทานต่อแรงดันสูง ทนต่อสารเคมี และทนต่ออุณหภูมิที่หลากหลาย สามารถใช้ขนส่งของเหลวและของแข็งได้หลากหลายประเภท เช่น น้ำ น้ำมัน สารเคมี แก๊ส และอื่น ๆ สายยางของ Toyox ยังมีให้เลือกหลายสีและหลายขนาด เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

อุปกรณ์ของ Toyox ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งานหนัก ใช้งานง่าย และปลอดภัย อุปกรณ์ของ Toyox มีหลายประเภท เช่น ข้อต่อสายยาง วาล์ว ปั๊ม และอื่น ๆ อุปกรณ์ของ Toyox เหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมและการเกษตร

Toyox เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทสายยางและอุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรมและการเกษตร สินค้าของ Toyox มีคุณภาพสูง ทนทาน และใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรม

จากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง รวมถึงมีการจำหน่ายท่ออ่อน-สายยางคุณภาพสูง ท่ออาหาร, ท่อทนความร้อน, ท่อทนเคมี, สายส่งน้ำ, ท่อลม, ท่อทนน้ำมัน, ท่อทนแรงดัน, กระดูกงู, น้ำยาหล่อเย็น, ฟิตติ้ง, ข้อต่อโตโยกซ์, เข็มขัดรัดท่อ, ท่อยาง, ข้อต่อแคมล็อค OPW หากลูกค้าคนใด กำลังสนใจสินค้าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อโตโยกซ์ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโตโยกซ์ เรามีบริการให้คำปรึกษาเรื่องสินค้าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อโตโยกซ์ เช่น ท่ออ่อน สายยาง และ ท่อพีวีซี PVC รวมทั้งข้อต่ออุตสาหกรรม

หากคุณต้องการสินค้าโตโยกซ์ สามารถคลิ๊กที่ลิงค์นี้ค่ะ
รวมสินค้ายี่ห้อโตโยกซ์

ตัวแทนจำหน่ายโตโยกซ์


สายยาง toyox ดีไหม

สายยาง Toyox ผลิตจากยางคุณภาพสูงนำเข้าจากญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เป็นตะไคร่น้ำ ยืดหยุ่นได้ดี ไม่แตกหักง่าย ทนต่อสารเคมีและความร้อน

นอกจากนี้ สายยาง Toyox ยังมีให้เลือกหลายประเภท หลายขนาด เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น สายยางรดน้ำต้นไม้ สายยางลม สายยางน้ำมัน สายยางอาหาร สายยางทนสารเคมี เป็นต้น

จากรีวิวของผู้ใช้จริงส่วนใหญ่พบว่า สายยาง Toyox มีคุณภาพดี ใช้งานง่าย ทนทาน คุ้มค่ากับราคา จึงเป็นที่นิยมของผู้ใช้ทั่วไปและผู้ประกอบการอุตสาหกรรม

ข้อดีของสายยาง Toyox ได้แก่

 • ผลิตจากยางคุณภาพสูงนำเข้าจากญี่ปุ่น
 • ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด
 • ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
 • ไม่เป็นตะไคร่น้ำ
 • ยืดหยุ่นได้ดี ไม่แตกหักง่าย
 • ทนต่อสารเคมีและความร้อน
 • มีให้เลือกหลายประเภท หลายขนาด เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ

ข้อเสียของสายยาง Toyox ได้แก่

 • ราคาอาจสูงกว่าสายยางทั่วไป