วันพุธ, 19 มิถุนายน 2567

NLF TYPE

NLF Nlf nlf ข้อต่อสำเร็จรูป ข้อต่อ ข้อต่ออาหาร ข้อต่อญี่ปุ่น ข้อต่อสำหรับงานอาหาร ข้อต่อสแตนเลส ข้อต่อtoyox ข้อต่อTOYOX TOYOX toyox ญี่ปุ่น

NLF TYPE: ข้อต่อสำเร็จรูปสำหรับงานอาหาร

วัสดุ:
ปลอกข้อต่อ – สแตนเลส 304
หน้าFerrule – ซิลิโคนหล่อแบน

ข้อต่อสำหรับท่อของเครื่องจักร เเละเครื่องมือต่างๆเช่นอาหาร เครื่องดื่ม หรือสารเคมี เป็นต้น (TOYOSILICONE Hose Dedicated)

ท่ออ่อน TOYOSILICONE FERRULE ได้รับการออกแบบและผลิตโดยผู้ผลิตท่ออ่อน (ปลอกหุ้มข้อต่อ: SUS304)

ท่ออ่อนและข้อต่อได้รับการหล่อติดกันโดยไร้ส่วนนูนระหว่างกลาง ทำให้ไม่เกิดการตกค้างของของเหลว

ชุดข้อต่อท่ออ่อนที่ช่วยทำให้ไม่เกิดการตกค้างของของเหลว ป้องกันการปนเปื้อนของสิ่งแปลกปลอม ไม่จำเป็นต้องถอดแยกชิ้นเพื่อทำความสะอาด และไม่ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น ของไหลรั่วซึมและการหลุดของท่ออ่อน และยังช่วยเสริมความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย

ปลอดภัยและมั่นใจได้เนื่องจากถูกต้องตามกฎหมายสุขอนามัยด้านอาหาร ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดทะเบียนองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) และมาตรฐาน RoHS2 ฉบับแก้ไขข้อควรระวัง:
1. ห้ามใช้ในการลำเลียงสารละลายอินทรีย์ไม่มีขั้ว (เบนซิน โทลูอิน เฮกเซน และอื่นๆ) สารฮาโลจิเนตเตดไฮโดรคาร์บอน (เมทิลีนคลอไรด์ ไตรคลอโรเอทิลีน และอื่นๆ) กรดเข้มข้น ด่างเข้มข้น น้ำมันแร่ ไอน้ำในระยะเวลายาวนาน และห้ามใช้กับน้ำมันสัตว์หรือน้ำมันพืชที่มีอุณหภูมิ 70℃ ขึ้นไป หากทำความสะอาดท่ออ่อนด้วยไอน้ำ ขอแนะนำให้ทำความสะอาดโดยใช้เวลาสั้นๆ โดยใช้แรงดันไอน้ำอิ่มตัว หรือแรงดันไม่เกิน 0.2 MPa และที่อุณหภูมิไม่เกิน 130°C

2. ห้ามใช้น้ำอุณหภูมิสูงกว่า 100°C (สำหรับระบบท่อควบคุมอุณหภูมิ และอื่นๆ) วัสดุเสริมแรงท่ออ่อน (ด้ายถัก) อาจเกิดการเปราะและทำให้ท่ออ่อนแตกร้าว ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื่อง เช่น การบาดเจ็บและแผลพุพอง
ปลอกหุ้มข้อต่อ/SUS304หมายเหตุ: ราคาและส่วนลดต่างๆ ติดต่อทางร้านค้าได้โดยตรง
บริษัท ซิ้นเชียงกรุงเทพ (1982) จำกัด
Tel/โทร.: 02 223 9360, 02 222 1849, 02 221 7052, 02 2226670
Fax/แฟ็กซ์ : 02 225 7232
Line/ไลน์: @SCBANGKOK
EMAIL/อีเมลล์: SCBANGKOK@HOTMAIL.COM
WEBSITE: www.scbangkok.co.th
SHOPEE: https://shopee.co.th/scbangkok