วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

TOYOFUSSO SOFT

TOYOFUSSOSOFT toyofussosoft ToyofussoSoft TOYOX toyox โตโยกซ์ สายToyox สายtoyox สายโตโยกซ์ สายใยลวด สายสปริง สายลวด สายสปริง สายใยลวดญี่ปุ่น สายใยสปริงญี่ปุ่น  TOYOFUSSOSOFTญี่ปุ่น toyofussosoftญี่ปุ่น สายด้ายญี่ปุ่น สายแก้วญี่ปุ่น สายใยเชือกญี่ปุ่น สายสำหรับงานอาหาร สายสำหรับงานอาหารญี่ปุ่น สายสำหรับงานอาหารทนสารเคมี สายอาหารทนสารเคมีพิเศษ สายทนสารเคมีพิเศษ สายทนสารเคมีพิเศษญี่ปุ่น สายทนสารเคมีญี่ปุ่น สายอาหารทนสารเคมีพิเศษญี่ปุ่น สายอาหารใยด้าย  สายอาหารใยแก้ว สายอาหารใยเชือก  สายอาหารใยแก้วญี่ปุ่น สายดูดอาหารใยเชือกญี่ปุ่น สายดูดอาหารใยด้ายญี่ปุ่น สายอาหารญี่ปุ่น สายญี่ปุ่น สายtoyox สายTOYOX สายโตโยกซ์ สายอาหารทนสารเคมีToyox สายอาหารทนสารเคมีTOYOX สายอาหารทนสารเคมีโตโยกซ์ สายอาหารทนสารเคมีพิเศษTOYOX สายอาหารทนสารเคมีพิเศษtoyox สายอาหารทนสารเคมีพิเศษToyox สายอาหารทนสารเคมีพิเศษโตโยกซ์ ยืดหยุ่นสูง สายยืดหยุ่นสูง ท่อยืดหยุ่นสูง สายอาหารยืดหยุ่นสูง ท่ออาหารยืดหยุ่นสูง สายทนสารเคมียืดหยุ่นสูง ท่อทนสารเคมียืดหยุ่นสูง สายทนสารเคมียืดหยุ่นสูงญี่ปุ่น ท่อทนสารเคมียืดหยุ่นสูงญี่ปุ่น FFY ffy

TOYOFUSSO SOFT Hose (FFY) สายสำหรับงานอาหาร – สายทนสารเคมีพิเศษ ยืดหยุ่นสูง
วัสดุหลัก: Tetrafluroresin (Modified ETFE) / Soft PVC
วัสดุเสริมความแข็งแรง: ด้ายโพลีเอสเตอร์ถัก

เป็นท่ออ่อนทนแรงดัน ใช้ในงานจ่ายแรงดัน ผิวภายในผลิตจากเตตราฟลูออไรด์ ฟลูออรีนเรซิน (ETFE ฉบับปรับปรุง) และผิวภายนอกเคลือบด้วยเรซิน PVC ด้วยคุณสมบัติทนสารเคมี การชะละลายต่ำ ผิวลื่นไม่ติดขัด และมีกลิ่นน้อย จึงเป็นท่ออ่อนสำหรับระบบท่อเครื่องสำอาง อาหาร Semiconductor และอื่นๆ

TOYOFUSSO Hose ได้รับการพัฒนามาเพื่องานที่ต้องการการป้องกันกลิ่นปนเปื้อนและดูซับสีจากอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งงานที่ต้องใช้ท่อที่อ่อนกว่าฟลูออรีนทิวป์ TOYOFUSSO SOFT เป็นท่อที่ได้รับการพัฒนาจนเป็นท่อฟลูออรีนที่อ่อนที่สุดในกลุ่ม TOYOFUSSO Hose เพื่อการเดินระบบท่อที่ง่ายยิ่งขึ้น

หมายเหตุ: ราคาและส่วนลดต่างๆ ติดต่อทางร้านค้าได้โดยตรง
บริษัท ซิ้นเชียงกรุงเทพ (1982) จำกัด
Tel/โทร.: 02 223 9360, 02 222 1849, 02 221 7052, 02 2226670
Fax/แฟ็กซ์ : 02 225 7232
Line/ไลน์: @SCBANGKOK
EMAIL/อีเมลล์: SCBANGKOK@HOTMAIL.COM
WEBSITE: www.scbangkok.co.th
SHOPEE: https://shopee.co.th/scbangkok