วันพุธ, 12 มิถุนายน 2567

TOYOFUSSO-S

TOYOFUSSO-S toyofusso-s Toyofusso-S TOYOX toyox โตโยกซ์ สายToyox สายtoyox สายโตโยกซ์ สายใยลวด สายสปริง สายลวด สายสปริง สายpvcใยลวด สายpvcสปริง สายPVCใยลวด สายPVCใยสปริง  สายใยลวดญี่ปุ่น สายใยสปริงญี่ปุ่น  TOYOFOODS-Sญี่ปุ่น toyofoods-sญี่ปุ่น สายลวดญี่ปุ่น สายสปริงญี่ปุ่น สายpvcใยลวดญี่ปุ่น สายpvcสปริงญี่ปุ่น สายPVCใยลวดญี่ปุ่น สายPVCสปริงญี่ปุ่น สายสำหรับงานอาหาร สายสำหรับงานอาหารญี่ปุ่น สายดูดอาหารทนสารเคมี สายดูดอาหารทนสารเคมีพิเศษ สายดูดอาหารทนสารเคมีญี่ปุ่น สายดูดอาหารทนสารเคมีพิเศษญี่ปุ่น สายดูดอาหารใยลวด  สายดูดอาหารใยสปริง  สายดูดอาหารใยลวดญี่ปุ่น สายดูดอาหารใยสปริงญี่ปุ่น สายดูดอาหารญี่ปุ่น สายญี่ปุ่น สายtoyox สายTOYOX สายโตโยกซ์ สายดูดอาหารทนสารเคมีToyox สายดูดอาหารทนสารเคมีTOYOX สายดูดอาหารทนสารเคมีโตโยกซ์ สายดูดอาหารทนสารเคมีพิเศษTOYOX สายดูดอาหารทนสารเคมีพิเศษtoyox สายดูดอาหารทนสารเคมีพิเศษToyox สายดูดอาหารทนสารเคมีพิเศษโตโยกซ์ FFS ffs

Toyofusso-S (FFS) สายสำหรับงานอาหาร – สายดูดอาหารทนเคมีพิเศษ
วัสดุหลัก: ETFE (Tetrafluoro Resin)
วัสดุเสริมความแข็งแรง: ลวดสปริง

TOYOFUSSO-S Hose เป็นท่ออ่อนทนแรงดัน ใช้ในงานจ่ายแรงดันและงานสุญญากาศ (งานดูด) ผิวภายในผลิตจากเตตราฟลูออไรด์ ฟลูออรีนเรซิน (ETFE ฉบับปรับปรุง) และผิวภายนอกเคลือบด้วยโพลียูริเทนเรซิน ด้วยคุณสมบัติทนสารเคมี การชะละลายต่ำ ผิวลื่นไม่ติดขัด และมีกลิ่นน้อย จึงเป็นท่ออ่อนสำหรับระบบท่อสารเคมี ยา เครื่องสำอาง อาหาร Semiconductor และอื่นๆ

TOYOFUSSO Hose ได้รับการพัฒนามาเพื่องานที่ต้องการการป้องกันกลิ่นปนเปื้อนและดูซับสีจากอาหารและเครื่องดื่ม ทนทานต่อสารเคมีและสารละลาย รวมทั้งงานที่ต้องใช้ท่อที่อ่อนกว่าฟลูออรีนทิวป์ TOYOFUSSO S Hose มีประสิทธิภาพในการคงรูปได้ดี ได้รับการพัฒนาให้รองรับงานดูดและงานที่ต้องใช้ความสามารถในการบิดงอของท่อ
หมายเหตุ: ราคาและส่วนลดต่างๆ ติดต่อทางร้านค้าได้โดยตรง
บริษัท ซิ้นเชียงกรุงเทพ (1982) จำกัด
Tel/โทร.: 02 223 9360, 02 222 1849, 02 221 7052, 02 2226670
Fax/แฟ็กซ์ : 02 225 7232
Line/ไลน์: @SCBANGKOK
EMAIL/อีเมลล์: SCBANGKOK@HOTMAIL.COM
WEBSITE: www.scbangkok.co.th
SHOPEE: https://shopee.co.th/scbangkok